SỬA CHỮA BÀN GHẾ GỖ

Sửa chữa bàn ghế gỗ tại nhà Tp.HCM và các tỉnh lân cận, hoạt động chủ yếu về việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sơn sửa đồ gỗ tại nhà. Như bàn ghế gỗ, theo thời gian những vật dụng trong nhà được làm bằng gỗ theo thời gian cũng như sự tác động của thời tiết sẽ bị phai màu, không còn lại độ bóng đẹp nữa. Lúc đó, chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu vì đồ gỗ trở nên xấu hơn, không còn lại sự sang trọng ban đầu. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn nếu như bạn chưa biết lựa chọn loại dịch vụ nào tốt nhất.

Chỉ có tại Minh Việt bạn sẽ có Dịch vụ Sửa chữa bàn ghế gỗ tại nhà TP.HCM tốt nhất

Hotline: 0975.160.660

Web: https://thomocviet.com/

        Bàn ghế gỗ, tủ bếp, tủ áo, cửa gỗ cầu thang, sàn gỗ, vách trang trí, kệ gỗ tủ tivi theo thời gian sử dụng rồi có đến lúc tuổi thọ của nó sẽ giảm đi, và sẽ bị mối mọt, hoặc bị gẫy chân, ẩm ước và không còn giữ được màu sắc tươi sáng như ban đầu . Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tốt nhất vậy bạn hãy đến Sửa chữa bàn ghế gỗ tại nhà Tp.HCM sẽ đáp ứng cho bạn.

Đến Với Minh Việt để được phục vụ tốt nhất về các dịch vụ sau:

– Dịch vụ Sơn Pu sửa chữa bàn ghế gỗ tủ bếp gỗ, tủ áo, cầu thang , cửa gỗ tại căn hộ, bệnh viện, trường học, văn phòng….

– Dịch vụ Phun sơn bàn ghế gỗ, quét sơn, sơn Pu, đánh vecni các loại bàn ghế gỗ

– Sửa chữa các đồ gỗ bị mối mọt, hư hỏng

– Sơn Pu , sửa chữa đồ gỗ nội thất theo phong thủy của chủ nhà

– Các dịch vụ sửa chữa khác theo yêu cầu của khách hàng

 

Dịch vụ sửa chữa nổi bật:

1. Dịch vụ sửa chữa những cánh cửa, tủ bếp hay tủ quần áo bị hư khóa, không thể đóng cửa lại được.

2. Dịch vụ chuyên thay ổ khóa, lề tủ bếp, thay cửa đã bị hư hỏng.

3. Dịch vụ chuyên đóng mới đồ gỗ theo những yêu cầu của khách hàng.

4. Dịch vụ sơn Pu đồ gỗ– đây là dịch vụ đặc biệt nhất của công ty- gồm: 1k, 2k, sơn trắng hoặc sơn màu tùy theo ý thích và yêu cầu của khách hàng.

5. Dịch vụ thiết kế những nội thất bên trong nhà của bạn.

6. Dịch vụ tiến hành thi công theo những bản vẽ mà nhà bạn đã có sẵn

LUÔN LUÔN CÓ MẶT MỌI LÚC MỌI NƠI

Minh Việt là dịch vụ gọi là có, luôn có mặt khi khách hàng gọi. không từ chối bất kỳ việc gì, dầu nó là việc nhỏ nhất, chỉ cần gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi đến những người thợ giỏi nhất của chúng tôi, chúng tôi có mặt trên khách địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minhvà các tỉnh lân cận.

Chúng tôi luôn có mặt kịp thời khi khách hàng gọi, và luôn luôn đến trước thời gian giao hẹn của 2 bên, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả khó khăn của khách hàng trong sự chuyên nghiệp nhất.

Chất lượng là trên hết- Nhanh chóng tiết kiệm thời gian

  • Nhanh chóng: yếu tố nhanh chóng ai ai nhà nhà nào cũng cần, nhưng do nhiều dịch vụ đang ngày có nhiều, trong đó có có nhiều dịch vụ làm tháo làm đại, làm cho xong, nhưng lại không có sản phẩm tốt nhất, với chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp nên làm việc rất nhanh chóng, tăng ca, làm thêm giờ để đảm bảo tiến độ của công trình, kể cả không nghỉ trưa để làm xong sớm cho ngôi nhà bạn, chúng tôi đảm bảo sau khi ký hợp đồng chúng tôi đưa thợ đến nhanh chóng để tiết kiệm thời gian của bạn.
  • Chất lượng: chính là nhu cầu của mọi người, nhưng khi bạn chọn dịch vụ sai, dịch vụ dở thì sẽ không đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn, thay vào đó là chất lượng kém, nhưng với Minh Việt chúng tôi luôn làm việc trong tinh thần cao và chất lượng nhất để quý khách hàng hài lòng nhất, Minh Việt luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong công việc của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ cho đến khi bạn hài lòng.

Với một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp mang dấu ấn Minh Việt

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng từ điện thoại, email, zalo.

2. Nhân viên Minh Việt đến địa chỉ khách hàng khảo sát, tư vấn và báo giá.

3. Thống nhất giá cả và thời gian bắt đầu công việc

4. Bắt đầu triển khai công việc

5. Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi Minh Việt hoàn thành

6. Bàn giao và thanh toán chi phí

Chúng tôi luôn đảm bảo theo cam kết với khách hàng, là dịch vụ Đảm bảo nhất mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Phương châm của Minh Việt chính là “có khách hàng là có chúng tôi, sẵn sàng mang đến cho bạn sự An Toàn- sự Tiện lợi- sự Nhanh chóng- Chất Lượng

Tham khảo:

* Sửa Đồ Gỗ

* Thợ Mộc Việt

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !